Category: Blog

หลอดเลือดหัวใจตีบ

โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ หรือเรียกว่า โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เป็นโรคที่พบบ่อยมากในปัจจุบัน สาเหตุเกิดจาก การมีภาวะแข็งตัวของผนังหลอดเลือดแดง จากการสะสมของไขมันเกาะตามผนังหลอดเลือดแดงหัวใจ ทำให้หลอดเลือดแข็งตัวและตีบแคบลง ส่งผลให้เลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจได้น้อยลง อาการของ โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ อาการของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบนั้น บางรายอาจไม่พบอาการอะไรเลย แต่โดยทั่วไปจะพบว่ามีอาการเจ็บ แน่นหน้าอกและอาจเจ็บลามไปขากรรไกร หรือไหล่ซ้าย มักเป็นมากขณะออกกำลังกายหรือทำงาน อาจเจ็บครั้งละ 2-3 นาที ความรุนแรงแตกต่างกันในผู้ป่วยแต่ละราย เช่น เจ็บกลางหน้าอกบริเวณลิ้นปี่ เจ็บแบบจุกแน่นคล้ายมีอะไรมาบีบหรือกดทับไว้ หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย หากเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวหรือกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน อาจทำให้เสียชีวิตกะทันหัน เช่น เล่นกีฬา แล้วเสียชีวิต เป็นต้น ปัจจัยเสี่ยงของ โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ปัจจัยเสี่ยงที่ไม่สามารถควบคุมได้ คือ เพศชายมีความเสี่ยงมากกว่าเพศหญิง มีประวัติครอบครัวเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ อายุมากขึ้น ปัจจัยที่สามารถควบคุมได้ ได้แก่ โรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ออกกำลังกาย นั่งอยู่กับที่ ซึ่งสามารถรักษาได้โดยใช้กระบวนการทาง Cath Lab หรือห้องปฏิบัติการสวนหัวใจ ซึ่งเป็นทางเลือกของการตรวจรักษาหัวใจแบบไม่ผ่าตัด …

Huawei Official Store เปิดตัวแล้วพร้อมดีลสุดพิเศษ!!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Lazada แล้ว สำหรับ Huawei Official Store ผู้ผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งรุ่นที่ขายดีของเขา ก็เห็นจะเป็น Huawei mate 9 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นข่าวดังที่ไม่ค่อยจะดีนัก แต่สุดท้าย หากมีการแก้ไข เชื่อว่า ลูกค้าก็คงจะกลับมาใช้อีกครั้ง และสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ Huawei mate 10 , Mate 10 Pro ในที่สุดก็สมกับการรอคอย สำหรับคนที่ช้อปสินค้า Huawei ในลาซาด้า (มาช้ายังดีกว่าไม่มา) ส่วนตัวก็ใช้ Mate10 อยู่ครับ ถามว่า มีปัญหาอะไรใหม่ ตอบ ยังไม่เจอครับ รู้สึกว่า จะขยายการรับประกันเพิ่มอีก 3 ปี ด้วยมั้ง เนื่องจากปัญหาที่เป็นข่าวดัง ที่ใครใช้แบรนด์นี้ คงทราบข่าวกันเป็นอย่างดี หลายคน ที่สนใจสมาร์ทโฟน สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการตัดสินใจซื้อคือ คุณภาพของกล้อง ต้องบอกว่า กล้องเขา คุณภาพดีจริง จากประสบการณ์ที่ใช้มาปีกว่าๆ ราคาไม่ได้แพงมาก ส่วนตัวที่เลือกซื้อแบรนด์นี้ …

เว็บไซต์ Cashback ช้อปสบายๆ ได้เงินคืน

Cashback สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ อาจจะยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายคน แต่ถ้าคนไหนที่เคยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้า อาจจะคุ้นเคย เพราะจะมีโปรโมชั่น เมื่อซื้อสินค้าและจ่ายเงินด้วยบัตรเหล่านั้น คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนกี่เปอร์เซ็น ก็ว่าไป ซึ่งบางทีก็ต้องลงทะเบียนด้วยการพิมพ์ข้อความแล้วส่ง SMS ตามเงื่อนไข เพื่อนๆ ที่เคยช้อบสินค้าออนไลน์ เช่น ลาซาด้า BigC Tesco คุณจะได้ส่วนลดในรูปแบบของคูปอง หรือ โค้ดส่วนลด คือ เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าแล้ว จะมีช่องให้เราใส่โค้ดส่วนลด ในขั้นตอนการชำระเงิน หากคุณเป็นขาช้อปอยู่แล้ว จะดีไหม เมื่อเราซื้อของออนไลน์กับเว็บเหล่านี้อยู่แล้ว และยังได้เงินคืนด้วย วันนี้ เรามีเว็บไซต์ Cashback มาแนะนำและน่าจะเป็นประโยชน์นะครับ แนะนำเว็บไซต์ Cashback ShopBack TH เว็บ แคชแบ็ค อันดับ 1 จากประเทศสิงคโปร์ ให้เงินคืนสูงสุด 35% เมื่อคุณช้อปปิ้งกับ Lazada, Expedia, Konvy, Central และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย เว็บไซต์ https://www.myshopback.co.th Dealcha ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้เงินคืน มีร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย …

5 ไอเดีย ของขวัญวันเด็ก 2561

“ ของขวัญวันเด็ก 2561 ” เด็กเอ๋ยเด็กดี ต้องมีหน้าที่ 10 อย่างด้วยกัน ….. วันเด็ก 2018 เวียนมาอีกปีแล้วนะครับ สำหรับเด็กๆ แล้ว จะเป็นวันที่พวกเขาใจจดใจจ่อกับวันสำคัญนี้ ซึ่ง 1 ปี จะมีเพียงครั้งเดียว สำหรับคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ ก็ต้องเตรียมของขวัญวันเด็ก 2561 เพื่อมอบให้ลูกๆ หลานๆ วันนี้เราจึงมี 5 ไอเดีย สำหรับวันเด็กว่า ในปีนี้ จะมอบอะไรเป็นของขวัญแล้วเด็กๆ จะชื่นชอบกันบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า 5 ไอเดีย ของขวัญวันเด็ก 2561 สถานที่ที่อยากไป พาเด็กกิน-เที่ยว ในสถานที่ใหม่ๆ ที่เขาอยากไป หรือที่เราคิดว่าเป็นสถานที่แปลกใหม่สำหรับเด็ก ได้มีความสุขและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ หรือมีแนวคิดที่มีต้นแบบสำหรับชีวิต เป็นต้นว่า พาเที่ยวชม สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น สวนสัตว์ ทะเล สวนรุกขชาติ หรือสถานที่ราชการ เป็นต้น ของเล่นเสริมพัฒนาการและทักษะตามวัย เช่น จิกซอ …

แนะนำ 5 สินค้าลดราคาแรงเวอร์ กับเทศกาล 12.12 Online Festival

กลับมาอีกแล้ว 12.12 Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด รวบรวมส่วนลดที่เยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ลดราคาพิเศษ รวมทั้งโค้ดส่วนลด และกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นการเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่พิเศษที่สุดเป็นประจำทุกปี ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ คงได้ช้อปสินค้าจาก Lazada ในเทศกาล 11.11 มาแล้ว ซึ่งช่วงนั้นต้องบอกเลยว่า ทำเอาทุกท่านกระเป๋าฉีกกันมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่หมดนะครับ พรุ่งนี้ (12/12) ลาซาด้ายังจัดโปรโมชั่นต่อเนื่องส่งท้ายปลายปี ซึ่งจัดเต็ม 3 วัน นั่นก็คือระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคมนี้ กับส่วนลดสูงสุด 90% หลายคนอาจสงสัยว่า 12.12 ลาซาด้า เขาจะลดเยอะเหมือนกับ 11.11 หรือเปล่า บอกได้เลยว่า ไม่แพ้กันแน่นอน 12.12 Online Festival มีอะไรน่าสนในบ้าง สินค้าร่วมรายการลดสูงสุด 90% สินค้าจาก Taobao Collection สินค้าผ่อน 0% จากร้านค้า Official Flash Sale ซื้อ 1 แถม …

ลาซาด้า 11.11 สร้างสถิติผู้ชมเว็บไซด์มากกว่า 10,000,000 ครั้ง

15 พฤศจิกายน 2560 – หลังจากฉลองด้วยรายการทีวีอีคอมเมิร์ซแนวใหม่ที่มาพร้อมความสนุกสุดมันส์จากลาซาด้าครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 3D และ ลาซาด้าทีวี ที่นอกจากจะเป็นรายการทีวีที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมได้ ยังมีดารารับเชิญมากมายพร้อมเหล่าคนดังที่มาร่วมเล่นเกมเพื่อเก็บภาพประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับนักช้อปชาวไทย ทำให้ลาซาด้าได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามตั้งแต่วินาทีแรกของการถ่ายทอดสดต่อเนื่องจนถึง 24 ชั่วโมงแรกของวันที่ 11.11 ลาซาด้า 11.11 • มีผู้เข้าชมผ่านเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่นของลาซาด้ามากกว่า 10 ล้านครั้งใน 24 ชั่วโมงแรกของมหกรรม • มีจำนวนการมีคนสั่งซื้อสินค้ามากกว่าช่วงที่ไม่มีแคมเปญสูงถึง 10 เท่า • ดีลและแฟลชเซลล์ของลาซาด้า ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถประหยัดไปได้ทั้งหมด 870 ล้านบาท • พื้นที่จัดส่งสูงสุดในช่วง 24 ชั่วโมงแรกของ 11.11 คือ กรุงเทพมหานคร ชลบุรี และสมุทรปราการ ตามลำดับ “การนับถอยหลังเข้า 11.11ด้วยการบุกเบิกรายการทีวีที่สร้างความบันเทิงและแปลกใหม่ในปีนี้ เราได้เห็นการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวไทย ซึ่งทำให้การเริ่มต้นมหกรรม ออนไลน์ เฟสติวัล ผ่านพ้นไปได้อย่างน่าประทับใจ โดยยอดผู้ชมผ่านรายการทีวีและสถิติการเข้าชมทั้งผ่านเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่นนั้นเกินความคาดหมายที่เราตั้งไว้มาก เราเชื่อว่าการจัดแคมเปญในวันแบล็คฟายเดย์ ไซเบอร์มันเดย์ รวมไปถึงสามวันสุดท้าย ตั้งแต่ …

SHOE SLOTZ ชั้นเก็บรองเท้า

SHOE SLOTZ จะช่วยให้สาวๆ หรือคนที่ชอบสะสมรองเท้าซื้อมาจนไม่มีที่เก็บ เกะกะ หาลำบาก ปัญหานี้จะหมดไป เพราะชั้นเก็บรองเท้านี้ ช่วยคุณได้ เมื่อคุณใช้ Shoe Slot แล้วจะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้ถึงครึงนึงเลยทีเดียว ช่วยให้การเก็บรองเท้าเป็นระเบียบมากขึ้น สามารถเก็บรองเท้าทุกแบบ ทุกขนาด คู่เล็ก คู่ใหญ่ รองเท้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี สามารถจัดระเบียบได้หมด ก่อนหลัง การใช้ SHOE SLOTZ  ชั้นเก็บรองเท้าประหยัดพื้นที่ ดูสวยงาม เป็นระบียบเรียบร้อย เหมาะสำหรับคนอยู่หอพัก อพาร์ธเมน คอนโด ต้องบอกว่า เป็นสินค้าที่น่าซื้อหามาใช้งานจริงๆ สำหรับสาวๆ ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดพร้อมทั้งโปรโมชั่น ได้ที่ เว็บไซต์ https://www.tvdirect.tv/shoe-slotz-1-1 แอบกระซิบนิดนึงว่า เขามีจัดโปร 1 แถม 1 ด้วยนะ

5 เว็บไซต์ สินค้าทดลองใช้แจกฟรี ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี

รวม เว็บไซต์ สินค้าทดลองใช้แจกฟรี เพียงเพื่อนๆ ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ฟรี วันนี้เรามาส่องเว็บดีกว่าว่า มีเว็บไซต์ไหนบ้างที่เขาเปิดโอกาศให้เราขอรับสินค้าตัวอย่าง หรือสินค้าทดลอง แจกฟรี ซึ่งอาจมีหลายคนยังไม่รู้ว่ามันมีอยู่จริง ตามเรามาเลยจ้า   5 เว็บไซต์ สินค้าทดลองใช้แจกฟรี   Pedigree แจกชุดของขวัญเพื่อลูกสุนัขของคุณ เพียงแค่กรอกหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อรับรหัสยืนยัน จากนั้นจะมีให้กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับชื่อ-ที่อยู่ *หมายเหตุ 1 ชุดของขวัญประกอบด้วย 1) เพดดิกรี ชนิดเม็ด 400ก. จำนวน 1 ถุง 2) เพดดิกรี อาหารเปียกสูตรลูกสุนัข 130ก. จำนวน 1 ถุง 3) คู่มือดูแลลูกสุนัข 1 เล่ม 4) คูปองส่วนลดพิเศษ รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บ http://www.trypedigree.in.th/register   Bepanthen รับผลิตภัณฑ์ ยาทาแก้ผดผื่น เหมาะสำหรับผิวอ่อนบาง แพ้ง่าย ขนาดทดลองฟรี เพียงแค่ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ http://www.bepanthenthai.com/th/register   s-momclub …

โตโต้ลดราคา ประจำปี 2560 ร่วมโครงการช้อปช่วยชาติ

โตโต้ลดราคา ประจำปี 2560 เป็นชุดเครื่องนอนคุณภาพ ที่ขนสินค้ามาลดราคาโรงงาน เป็นประจำทุกปี สำหรับปี 2017 นี้ โตโต้เริ่มตั้งแต่วันที่ 11/11/2560 ถึง 10/12/2560  และปีนี้ ชุดเครื่องนอน Toto เข้าร่วมโครงการ ช้อปช่วยชาติ ด้วยนะ ต้องบอกว่า Admin ก็ไม่พลาดที่จะช้อปชุดเครื่องนอนโตโต้ ทุกปีเหมือนกัน เพราะ สินค้าลดราคาถูกมากจริงๆ อยากให้เห็นบรรยากาศ ผู้คนที่แห่กันไปซื้อจริง เดี๋ยวถ้าไปวันไหน จะเก็บภาพมาฝากกันแน่นอน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ ของฝากปีใหม่ ให้กับญาติพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัด เข้ากับบรรยากาศช่วงปลายปี ที่ความหนาวเริ่มเข้ามาเยือน รายละเอียดสินค้าที่ โตโต้ลดราคา โซนต่างๆ ที่ทาง Toto จัดปีนี้ เป็นหมวดหมู่ดีขึ้น แผนที่โรงงานโตโต้ ช่องทางการติดต่อ หากท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : https://www.facebook.com/totobed เบอร์โทร 028105122 ต่อ 0

รับประกันคุณภาพ