Category: Beauty

DR.JILL G5 ESSENCE เอสเซ้นส์น้ำนมเข้มข้น ที่ แพท นปภา กล้าบอกต่อ

DR.JILL G5 ESSENCE เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าจากการวิจัยของประเทศเยอรมันนี สูตร ESSENCE ที่แพทย์ผู้ใช้จริงแนะนำ ด้วย 5 EGF Cell Boosting Technology ส่วนผสมทางชีวภาพ ทางวิทยาศาสตร์ นวัตรกรรมล่าสุดจากประเทศเยอรมัน เพื่อการบำรุงผิวระดับเซลล์ เป็นการสกัด Growth Factor จากสเต็มเซลล์ มากถึง 5 ชนิด ได้แก่ 1. APPLE EGF ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส 2. ROSE EGF ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน 3.CENTELLA EGF ช่วยให้ผิวเรียบเนียน 4. Grape EGF ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น 5. RGAN EGF ลดริ้วรอย นับว่า ดร.จิล บรรจุไว้มากที่สุดในท้องตลาด อีกทั้งยังผสมผสานสารสำคัญคือ Moisturizer Complex ให้ได้สูตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า ทั้ง 5 ประการ …

เภสัชสีเขียว โลชั่นบำรุงผิว ที่เขาว่า มันหายาก

เภสัชสีเขียว เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3 หากพูดถึงแบรนด์ bhaesaj เพื่อนๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นยี่ห้อทำโลชั่นบำรุงผิวที่ราคาเบาๆ นักเรียน นักศึกษาชอบมาก เภสัชขวดสีเขียวนี้ จะดี จะขาวกระจ่างใสขึ้น จริงมั๊ย และที่ทำคัญ มีหลายคนบอกว่า หาซื้อยากมากกกกกก ส่วนผสมหลักของ เภสัชสีเขียว เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) : ทำหน้าที่ยับยั้งการ oxidation ในระดับเอ็นไซม์ ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานีนในเซลล์ผิวโดยตรง มีประสิทธิภาพในการช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่ต้นเหตุได้ตรงจุด เผยให้ผิวคุณขาวขึ้นได้ดั่งใจ เรสเวอราทรอล (Resveratrol) : สารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง สารประกอบโพลิฟีนอลที่พืชสร้างขึ้นเพื่อป้องกันตัวเองจากมลภาวะ มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูสดใสอยู่เสมอ วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานีน ที่ปรากฎบนชั้นผิวหนัง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ดับเบิ้ล ซันสกรีน (Double Sunscreen) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ …

เครื่องนวดหน้า ประโยชน์ 5 ประการที่สาวๆ ต้องรู้

ในปัจจุบัน มีวิวัฒนาการดูแลผิวหน้าที่ช่วยให้คุณสาวสาว สามารถมีผิวที่เต่งตึงกระชับได้ มากมายหลากหลายวิธี  ไม่ว่าจะเป็น การร้อยไหม  ฟีลเลอ  แต่วันนี้เรามีวิธีการดูแลผิวหน้าให้กระชับเต่งตึงที่เราสามารถทำเองที่บ้านได้ โดยใช้ เครื่องนวดหน้า ซึ่งมีคุณประโยชน์  5  ประการ มาฝากกันค่ะ ประโยชน์ของ เครื่องนวดหน้า 1.ทำความสะอาดผิว ในการทำความสะอาดผิวหน้าเราใช้ครีมล้างหน้าหรือโฟมแล้วใช้เครื่องนวดหน้าโดยปรับโหมดให้เป็นประจุ ลบ เพื่อจะช่วยผลักสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าเรา โดยใช้เวลานวด 5-10 นาที ก็จะช่วยให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและยังสามารถคงความสมดุลให้กับผิวหน้าเราได้ดีด้วย ข้อแนะนำให้ทำอาทิตย์ละประมาณ 2-3 ครั้ง 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการผลักครีมหรือตัวยาเข้าใต้ผิวหนัง โดยปกติการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันของคุณสาวสาวเราจะใช้นิ้วกลางเกลี่ยเนื้อครีมหรือตัวยาและนวดเบา ๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งอาจจะซึมซาบได้ไม่ล้ำลึกเท่าที่ควรหรือไม่อาจจะไม่ซึมเข้าถึงชั้นใต้ผิวหนังได้ ถ้าเราใช้เครื่องนวดผิวหน้าเป็นตัวช่วยโดยใช้โหมดประจุบวกเพื่อผลักครีมหรือตัวยาเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น 3.ผิวกระชับ การใช้เครื่องนวดหน้าจะทำให้ผิวกระชับขึ้นเพราะเครื่องจะช่วยกระตุ้นให้ผิวตึงไม่หย่อนคล้อยโดยเฉพาะบริเวณหางคิ้ว ใต้ตา  ริมฝีปาก ร่องแก้มและบริเวณใต้คาง  ซึ่งจะทำให้หน้าเราวีเชฟขึ้น 4.ความชุ่มชื้น การที่เราสามมารถผลักตัวเนื้อครีมหรือตัวยาเข้าไปในเนื้อผิวได้อย่างล้ำลึก ตัวครีมก็จะทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงที่ดีส่งผลทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น  เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล ดูอิ่มน้ำแลดูมีสุขภาพดี 5.ผ่อนคลายความเมื่อยล้า การนวดหน้าจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อผิวของเราได้ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด เป็นช่วงเวลาที่เราได้รีเลกอีกอย่างหนึ่ง เมื่อเราไม่เครียดก็จะทำให้เราแลดูเด็กลงซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เป็นไงบ้างคะสำหรับประโยชน์ของการใช้เครื่องนวดหน้าสาวสาวที่รักผิวคงสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นะคะ <—ADS—> Madami innovation for …

5 วิธีดูแลผิวหน้าหนาว หมดปัญหาผิวแห้ง ริมฝีปากแตกเป็นขุย

วิธีดูแลผิวหน้าหนาว เมื่อหน้าหนาวมาเยือน หนุ่มๆสาวๆ คงหนีไม่พ้นสภาวะของผิวที่แห้งตึง ริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้เราขาดมั่นใจในการออกจากบ้าน วันนี้ เรามีมี 5 ทริค เด็ด ขจัดผิวแห้งตึง ริมฝีปากแห้ง มาแนะนำกัน พร้อมแล้วเราไปกันเลย 5 วิธีดูแลผิวหน้าหนาว 1.เริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายกันก่อนเลยนะคะ เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายที่เป็นเจลเพราะเจลจะช่วยลดประจุไฟฟ้าในร่างกาย ช่วยเคลือบผิวลดการสูญเสียความชุ่มชื้นทำให้ผิวไม่แห้งตึง แล้วเลือกค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวเรามากที่สุด และที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำหอมเพราะอาจทำให้เราเกิดอาการแพ้ได้ 2.ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ควรเน้นครีมที่มี Moisturizer ซึ่ง มอยเจอร์ไรเซอร์ จะนำความชุ่มชื้นมาสู่ผิวช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ชุ่มชื้น สดใส มีน้ำมีนวล อิ่มน้ำ ตลอดทั้งวัน นอกจาก Moisturizerแล้วเราต้องดูว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ผสมอยู่ด้วยเพราะ กรดไฮยาลูรอนิค เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่มีลักษณะเป็นเจลที่สามารถแทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิวซึ่งจะทำหน้าที่ เสมือนเป็นแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์และช่วยปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิวให้มีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ครีมบำรุงผิวขายดี 3.ครีมกันแดดเมื่อบำรุงผิวหน้าผิวกายเสร็จแล้วเราต้องป้องกันผิวหน้าและผิวกายจากรังสี UVA UVB ซึ่งรังสีดังกล่าวเป็นสาเหตุทำให้ผิวเหี่ยวย่น กระ ฝ้าเข้มขึ้น และยังเสี่ยงต่อมะเร็งผิวหนังอีกด้วย การเลือกซื้อครีมกันแดดเราต้องเลือกตามสภาพผิวของแต่ละคนเพราะแต่ละคนสภาพผิวไม่เหมือนกัน ควรเลือกค่า …

ไฟต้า โฮยอน ดูและรูปร่างให้สวยด้วยจุลินทรีย์

ไฟต้า โฮยอน ดูและรูปร่างให้สวยด้วยจุลินทรีย์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาอาหารเสริม ที่กินแล้วทำให้สุขภาพดี ไม่มีผลข้างเคียง เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพและดูแลตัวเอง รักการออกกำลังกาย ทำให้คุณดูดีขึ้น ไฟต้า ตอบโจทย์ ผลิตจากธรรมชาติ 100% ไฟต้า เป็นการดีท็อกแบบธรรมชาติบำบัด คือสารอาหารที่เพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ในลำไส้ รับประทานง่าย ไม่ใช่ยาถ่าย ไม่ใช่ยาลดความอ้วน เหมาะสำหรับคนที่มีของเสียในลำไส้ ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก เพราะจะช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ และช่วยใก้การขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ไฟต้า ดื่มตอนกลางคืน ถ่ายตอนเช้า แค่วันละซอง ปลอดภัย เพราะผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การรับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต การผสม การปรุง ตลอดจนขั้นตอนการขนส่ง Fita hoyeon detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์คนไทย ตั้งแต่การหาวัตถุดิบที่มีงานวิจัยทั้งในและต่างประเทศ ปรับสูตรให้เหมาะสมกับโครงสร้างร่างกายของคนไทยและคนเอเชีย

โปรโมชั่นเซ็นทรัลออนไลน์ เดือนกันยายน 2560

รวมโปรโมชั่นเซ็นทรัลออนไลน์ เดือนกันยายน 2560 อัพเดทส่วนลด จาก Central Online มีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้ เรามีส่วนลดที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ สำหรับใครที่สนใจ หรือกำลังหาส่วนลดจากเซ็นทรัล แวะเข้ามาดูก่อนจ้า โปรโมชั่นเซ็นทรัลออนไลน์ เดือนกันยายน 2560 เอาใจเหล่าแม่บ้านพ่อบ้านโดยเฉพาะ Dyson ลดสูงสุด 44% ลดเพิ่ม 1,000.- เพียงพิมพ์ “ED1000” วันนี้ – 30 ก.ย. 2560  ปลอดภัยทุกทริป พร้อมเปิดโลกกว้างให้เจ้าตัวน้อยไปได้ทุกที่ กับ Baby & Kids รถเข็น เบาะติดรถยนต์ เป้อุ้ม ลดสูงสุด 50%  วันนี้ – 25 ก.ย. 2560 เพื่มอนุภาพเห่งความอ่อนเยาว์กระจ่างใส เพื่อผิวสมบูรณ์แบบ LANCÔME Advanced Génifique Extravaganza Week รับฟรี ชุดของขวัญ มูลค่าสูงสุด 3,800.- …

เปิดตัว M.A.C cosmetics แบรดน์ด้านเมคอัพและความงามระดับโลก

เปิดตัว M.A.C cosmetics แบรดน์ด้านเมคอัพและความงามระดับโลก และมอลโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อวันนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ลองดูจ้า โปรโมชั่นสุด Exclusive จาก M.A.C cosmetics M.A.C PREP + PRIME FACE PROTECT SPF 50 ไพรเมอร์ กันแดด เนื้อครีม ที่ทำให้คุณเตรียมผิวได้อย่างมั่นใจพร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB รับส่วนลดราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 15/9/60 นี้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน หรือจนกว่าของจะหมด Exclusive MAC Art Of The Lip Set ที่รวมลิปติก 10 เฉดสีขายดี  รวมเป็นคอลเลคชั่นที่อยู่ในกล่องสีดำที่หาที่ไหนไม่ได้ สั่งซื้อคู่ลิปสติก 6 เฉดสีขายดี ที่มาพร้อมกับลิปบำรังไฟร์มเมอร์ รับส่วนลดทันที 15% โปรโมชั่นเพียง 3 วันเท่านั้น เริ่มวันนี้ – 17 กันยายน 2560 …

รับประกันคุณภาพ